Monday, 24/01/2022 - 05:36|

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẤN MỄ I THAM GIA HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ

Ngày 22/12/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức Hội thảo chuyên đề về chuyển đổi số. Dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên cùng gần 100 đại biểu đại diện 53 cơ sở giáo dục từ cấp mầm non đến THCS trên địa bàn tham gia.

Cùng với cụm đoàn các nhà trường xã Phấn Mễ, trường Tiểu học Phấn Mễ tham gia hội thảo với các sản phẩm bài giảng Elearning, bài giảng video, các sản phẩm online trên trang Quizzi, Kahoot, Padel, Forms...

ĐC Vũ Thu Thủy - Đại diện cho cụm đoàn các nhà trường xã Phấn Mễ giới thiệu các sản phẩm ứng dụng CNTT - chuyển đổi số

Các đồng chí cán bộ quản lí và GV nhà trường đã tham gia hai phần thi: Phần thi kĩ năng sử dụng CNTT dành co CBQL và Phần thi kĩ năng sử dụng CNTT nâng cao (Đội thi).

ĐC Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu Trưởng – Đạt giải Nhất cá nhân

ĐC Vũ Thu Thủy , ĐC Nguyễn Minh Chuyên cùng các đồng chí giáo viên của Đoàn 2 (6 nhà trường trên đại bàn xã Phấn Mễ )– Đạt giải Nhất đồng đội

Các đại biểu phát động quyết tâm chuyển đổi số ngành giáo dục huyện Phú Lương tại

Hội thảo

Ngay sau khi kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã phát động quyết tâm chuyển đổi số ngành giáo dục huyện Phú Lương./.

Năm 2022 : 273