Sunday, 18/04/2021 - 12:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phấn Mễ 1

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM HỌC 2018 - 2019

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN 

NĂM HỌC 2018 - 2019

         Trong những năm qua công tác thi đua-khen thưởng nói chung việc phát hiện bồi dưỡng tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến nói riêng của ngành giáo dục đã có bước phát triển mới . Nhiều cấp ủy người đứng đầu các cơ sở giáo dục đã nhận thức đúng đề cao ý thức trách nhiệm đối với nội dung hình thức biện pháp tổ chức phong trào thi đua chủ động triển khai thực hiện hiệu quả công tác phát hiện bồi dưỡng nhiều gương điển hình tiên tiến sáng tạo năng lực đã được Đảng nhà nước ghi nhận tặng phần thưởng cao quý tạo động lực thúc đẩy trong phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của mình. Trong năm học, tại trường tiểu học Phấn Mễ I huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên phong trào này đã rất phát triển và đạt được nhiều kết quả. Nhà trường đã xây dựng được nhiều tấm gương điển hình tiên tiến. Tiêu biểu trong các tấm gương điển hình tiên tiến là đồng chí Phạm Thị Thu Hiền.

- Họ và tên: Phạm Thị Thanh Hiền 

- Sinh ngày, tháng.năm: 30/ 9/ 1980. Giới tính: Nữ

- Quê quán: Xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

- Trú quán: Xã Sơn Cẩm, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

- Chức vụ (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Đảng viên.

- Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học ngoại ngữ.

- Học hàm, học vị, danh hiệu, giải thưởng: Đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

       Đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, yêu nghề, yên tâm công tác. Luôn thực hiện tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Có phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, luôn thể hiện là giáo viên có đạo đức, tác phong gương mẫu, luôn hòa nhã với đồng nghiệp và người dân nơi cư trú.

     Năm 2018, gia đình được đồng chí công nhận Gia đình văn hóa. Có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh, có tinh thần xây dựng nội bộ đoàn kết thống nhất, được tập thể tin yêu. Thường xuyên trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ phân công của lãnh đạo nhà trường, luôn phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh trong công tác giáo dục, giúp đỡ học sinh.

     Đồng chí là người thân thiện, hòa đồng có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh, có tinh thần xây dựng nội bộ đoàn kết thống nhất, được tập thể tin yêu. Thường xuyên trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ phân công của lãnh đạo nhà trường. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình, nhân dân và học sinh thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bản thân tích cực tham gia, đóng góp các loại quỹ ủng hộ, các việc làm từ thiện. Vận động cán bộ giáo viên và học sinh quyên góp ủng hộ các loại quỹ: Vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, đồng bào bão lụt thiên tai, mua tăm tre nhân đạo...

Đ/C Phạm Thị Thanh Hiền tham gia biểu diễn văn nghệ tại trường

      Dù điều kiện gia đình còn nhiều khó khăn (Chồng công tác xa nhà 40 km, 2 con nhỏ, khoảng cách từ nhà đến trường hơn 10km, sức khỏe chưa thực sự tốt) xong Đ/C Hiền luôn chấp hành nghiêm túc sự phân công chuyên môn của ngành cũng như của nhà trường, có tinh thần trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, trong công tác chuyên môn luôn không ngừng tự học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phục vụ tốt cho giảng dạy và giáo dục các em học sinh. Các khối lớp do đồng chí phụ trách giảng dạy môn Tiếng Anh, các em đều chăm ngoan, có ý thức học tập, yêu thích môn học. Cuối năm học các em đều đạt kết quả tốt.

Khối

Tổng số học sinh

Hoàn thành tốt

Hoàn thành

3

131

67

64

5

94

43

 51

       

Đ/C Phạm Thị Thanh Hiền cùng các đồng chí giáo viên được nhà trường tặng thưởng nhờ có điểm cao tại hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Đ/C Phạm Thị Thanh Hiền tại ngày hội nói tiếng Anh cấp cụm (Trường Tiểu học Phấn Mễ I đạt giải nhất)

 

 

Trong năm học 2018-2019 đồng chí đã tham gia thi và đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện và đạt giải nhất phần thi thuyết trình tranh tại ngày hội nói Tiêng Anh cấp huyện..

- Kết quả xếp loại cuối năm học 2018-2019 của đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền:

+ Hồ sơ: A

+ Giảng dạy: A

+ Chỉ tiêu: A

+ Xếp loại chung: A

+ Xếp loại chuẩn nghề nghiệp: Đạt xuất sắc

+ Xếp loại viên chức: Đạt xuất sắc

+ Đạt Phụ nữ Hai giỏi và Công đoàn xuất sắc.

+ Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cở sở

    Trong những năm học tiếp theo hi vọng Đ/C Phạm Thị Thu Hiền sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa. Đồng chí là tấm gương sáng, là động lực giúp các đồng nghiệp noi theo. Giúp cho phong trào bồi dưỡng phát hiện điển hình tiên tiến ngày càng phát triển và đạt hiệu quả.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 19
Tháng 04 : 231
Năm 2021 : 1.117