Tuesday, 06/12/2022 - 07:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phấn Mễ 1

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp, thực hiện các công văn của Phòng GD ĐT huyện Phú Lương, UBND xã Phấn Mễ về tăng cường giám sát và kiểm soát công tác phòng chống dịch Vovid-19 tại các cơ sở giáo dục trong toàn huyện, trường tiểu học Phấn Mễ I đã thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

Rà soát lập danh sách báo cáo nhanh các trường hợp có yếu tố liên quan đến dịch bệnh, các trường hợp trong diện f0, f1, f2, f3… Lập danh sách các học sinh có người thân làm việc ở các khu công nghiệp. CB,GV,NV nhà trường phải báo cáo lịch trình di chuyển nếu ra khỏi tỉnh và khi quay về phải tự làm xét nghiệm SARS - COV - 2 bằng hình thức tự trả phí. 

 Tiếp tục thực hiện nghiêm quy tắc 5K, hạn chế tối đa việc tiếp xúc tập trung đông người không cần thiết. Thận trọng và nắm rõ khai báo y tế khi tiếp xúc với người đi từ vùng ngoại tỉnh về địa phương đến làm việc tại đơn vị. Hạn chế tối đa việc tổ chức các hoạt động không cần thiết có tập trung đông người tổ chức và tham gia tiệc tùng ăn uống. Cán bộ giáo viên nhân viên học sinh thực hiện nghiêm túc khai báo y tế hàng ngày.

Ngày 4/1/2022 trường Tiểu học Phấn Mễ I  chuyển phương án dạy học trực tuyến đồng thời tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các phòng học và phòng chức năng.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 224
Năm 2022 : 9.098