Sunday, 18/04/2021 - 13:06|

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG, TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Phú Lương năm học 2020-2021; Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội TH Phấn Mễ I năm học 2020-2021 với mục đích

- Nhằm tăng cường giáo dục toàn diện cho học sinh góp phần xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học.

- Chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp, cách làm sáng tạo để truyền tải một cách sáng tạo và nhanh nhất các nội dung trong luật Trẻ em 2016 tới mọi người, kêu gọi hành động của toàn xã hội để bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

- Nâng cao hiệu quả hoạt động của các đội tuyên truyền măng non của Liên đội, giúp các em phát huy năng khiếu, tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thu hút đông đảo đội viên tham gia.

- Đa dạng hóa các mô hình hoạt động Đội trong nhà trường; cụ thể phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

- Tạo sân chơi lành mạnh để các em Đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy năng lực bản thân, tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Ngày 22/12/20120, Liên đội TH Phấn Mễ I long trọng tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng và tuyên truyền măng non”; “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học”.

Năm 2021 : 1.117