Monday, 24/01/2022 - 05:41|

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID19

Thực hiện các công văn của Phòng GD ĐT huyện Phú Lương về tăng cường giám sát và kiểm soát công tác phòng chống dịch Vovid-19 tại các cơ sở giáo dục trong toàn huyện, trường tiểu học Phấn Mễ I đã thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

Rà soát lập danh sách báo cáo nhanh các trường hợp có yếu tố liên quan đến dịch bệnh, các trường hợp trong diện f0, f1, f2, f3…

Tiếp tục thực hiện nghiêm quy tắc 5K, hạn chế tối đa việc tiếp xúc tập trung đông người không cần thiết. Thận trọng và nắm rõ khai báo y tế khi tiếp xúc với người đi từ vùng ngoại tỉnh về địa phương đến làm việc tại đơn vị. Hạn chế tối đa việc tổ chức các hoạt động không cần thiết có tập trung đông người tổ chức và tham gia tiệc tùng ăn uống. Cán bộ giáo viên nhân viên học sinh thực hiện nghiêm túc khai báo y tế hàng ngày.

Ngày 23/11/2021 trường Tiểu học Phấn Mễ I tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các phòng học và phòng chức năng:

Năm 2022 : 273