Sunday, 07/06/2020 - 02:55|

CHUYÊN ĐỀ TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN - TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP LỒNG GHÉP QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH VÀO CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 -2019 của trường tiểu học Phấn Mễ I; thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018 -2019, ngày 12/10/2018 trường Tiểu học Phấn Mễ I tổ chức chuyên đề Tiết đọc thư viện. Chuyên đề được tổ chức với 2 hình thức: Đọc cá nhân và Đọc to nghe chung do Đ/C Vũ Thu Thuỷ lên lớp. Sau chuyên đề các đồng chí giáo viên đã thảo luận thông nhất phương pháp dạy TĐTV tại nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyên đề.

Các em học sinh  rất vui vẻ và hào hứng tham gia các hoạt động của tiết học.

Phần thứ hai của buổi chuyên đề là phần triển khai nội dung Phương pháp lồng nghép Quốc phòng và an ninh vào chương trình tiểu học do Đ/C Vũ Thu Thuỷ làm báo cáo viên:

Năm 2020 : 5.194